Top 10 địa chỉ mua phi điệp Cao Bằng chất lượng, giá tốt

by Quỳnh Anh
263 views

Vào các năm gần đây, dòng lan phi điệp còn được biết đến với tên gọi là lan giả hạc được biết đến là dòng lan có thị trường mua bán sôi động. Tuy nhiên, có rất nhiều loại lan trong dòng này, và rất khó để phân biệt chúng với nhau. Nếu bạn là người yêu thích hoa lan và đang có ý định sở hữu một chậu lan phi điệp thì có thể tham khảo top 10 shop mua lan phi điệp Cao Bằng uy tín và giá tốt nhất bên dưới đây nhé.

 

Giới thiệu về phi điệp Cao Bằng

Lan phi điệp Cao Bằng là một loại cây thuộc chi hoàng thảo, dòng lan này là dòng thân thòng, mọc rủ xuống tạo thành thác sọc khi nở hoa. Lan phi điệp không chỉ là một trong những loài lan quý mà còn có sức sống mãnh liệt. Chỉ cần một đoạn thân cây cổ thụ và những con mắt ngủ là có thể trồng được. 

Lan phi điệp mang vẻ đẹp quý phái, có 5 cánh phân bố đều, cánh bầu rất đa dạng. Tâm điểm nổi bật nhất của mỗi bông hoa bồ công anh chính là chiếc lưỡi. Hình dạng của lưỡi hoa cũng rất đa dạng, có lưỡi mở, tua lá hoặc lưỡi cắt bẽn lẽn. Tất cả những điều này có thể tạo nên vẻ đẹp độc đáo và nổi bật cho mỗi cây hoa lan phi điệp.

Đọc thêm  Top 10 khách sạn tại Cao Bằng cho bạn tham khảo

phi điệp cao bằng

 

Top 10 địa chỉ mua phi điệp Cao Bằng chất lượng, giá tốt

Top 1: Cơ sở cây giống cây cảnh Chung Mã

Địa chỉ : tổ 7, bản Lầy, Cao Bằng, Việt Nam

Xưởng giống cây trồng Chung Mã  cung cấp nhiều giống lan chất lượng cao, được người trồng lan trong khu vực và trên cả nước rất ưa chuộng. Đây là những loại lan phi điệp, mặt bông đẹp, hoa đậm và dòng sung đặc trưng Chung Mã  có cây giống chuẩn, hoa chuẩn, giá cả hợp lý.

Top 2: Vườn Lan Phương Anh

Địa chỉ: Đường tránh QL 3 và QL4, Hoà Chung, Cao Bằng, Việt Nam

Nơi đây không chỉ là nơi cung cấp các loại giống cây trồng mà còn có nhiều chủng loại lan khác nhau đáp ứng nhu cầu thưởng thức lan đẹp của người yêu lan. Đây là nơi uy tín, được nhiều người đến mua lan tìm đến. Ngoài lan hồ điệp, bạn cũng có thể mua nhiều loại lan khác như phi điệp Cao Bằng, lan Dendro, lan vàng, lan vũ nữ, cúc họa mi …

Top 3: Lan Rừng Hà Chân Ngắn Cao Bằng

Địa chỉ: Hoà Chung, Cao Bằng, Việt Nam

Nếu là người chơi lan, bạn sẽ nghe danh vợ chồng nghệ nhân Hiền Oanh nổi tiếng trong nghề trồng lan. Do vô cùng yêu thích và nghiên cứu về hoa lan, hai vợ chồng anh đã cho ra đời nhiều loại lan khác nhau, như hoa hồng bạch ngọc, bạch ngọc tam hoa, đặc biệt là lan hồ điệp trắng năm cánh.

Đọc thêm  Top 10 xe Mỹ Đình Cao Bằng chất lượng, nhanh chóng

Top 4:  Shop Phong Lan Rừng Cao Bằng

Địa chỉ: Phong Lan Rừng, Phường Sông Hiến, Cao Bằng, Việt Nam

Nếu bạn ở Cao Bằng, bạn có thể mua lan phi điệp Cao Bằng tại cửa hàng Hoa Lan Huy Anh. Đây là cửa hàng cung cấp các loại cây và lan phi điệp uy tín, giá cả hợp lý.

Top 5: Vườn Lan Hùng Vĩ cb Orchid

Địa chỉ : Khau Phiêng, Cao Bằng, Việt Nam

Cửa hàng này không chỉ cung cấp các giống lan mà còn có cả dụng cụ trồng lan. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn đầy đủ dụng cụ, cây và giống để trồng lan một cách tốt nhất.

Top 6: Vườn lan Đông Khải TL – CB

Địa chỉ: Cao Chương, Trà Lĩnh, Cao Bằng, Việt Nam

Đây là địa chỉ bán hoa lan online uy tín hiện nay, shop cung cấp các loại cây và giống hoa lan nổi tiếng đặc biệt là giống phi điệp Cao Bằng. Quý khách có thể mua lan hồ điệp tại cửa hàng, sau đó đặt hàng, sau đó ship cây về tận nhà kèm theo hình thức thanh toán và mã vận chuyển để quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Top 7: Vườn Lan Hoàng Thơm

Địa chỉ: bản Thảnh, Hòa An, Cao Bằng, Việt Nam

Đây là địa chỉ thu mua lan phi điệp tại khu vực Cao Bằng được nhiều người biết đến. Với vô số các loại cây và giống lan, bạn sẽ không biết đắn đo và mua được loại lan phù hợp cho mình.

Đọc thêm  Địa chỉ cung cấp chè dây cao bằng uy tín, chất lượng?

Top 8: Vườn Lan Xanh+

Địa chỉ: Tổ 9, Cao Bằng, Việt Nam

Vườn Lan Xanh + là cái tên được nhiều người yêu hoa lan đặc biệt là phi điệp Cao Bằng biết đến, đây là địa chỉ cung cấp các loài lan và các chế phẩm sinh hóa. Nếu bạn trồng lan thì không thể bỏ qua địa chỉ đáng tin cậy này.

Top 9. Vườn Lan Rừng Hùng Vĩ Cao Bằng

Địa chỉ: Khau Phiêng, Cao Bằng

Đây không chỉ là địa điểm cung cấp các loại giống lan mà còn có nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người yêu lan. Ngoài phi điệp Cao Bằng, bạn cũng có thể mua nhiều loại lan khác ở đây như Lan hồ điệp, lan Dendro, lan vàng, lan vũ nữ, cúc họa mi …

Top 10: Shop Vườn Lan Cao Bằng

Địa chỉ: Phường Hợp giang, Cao Bằng, Việt Nam

Đây cũng là địa chỉ mua lan phi điệp cho những ai thích chơi lan. Cửa hàng chuyên bán các loại Lan Ngọc Điểm Rừng Campuchia, Lan Ngọc Điểm Thái Lan , Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Đài Loan … kể cả các giống lan phi điệp.

 

Lời kết

phi điệp cao bằng

Đến đây có lẽ bạn đã nắm được nhiều thông tin quan trọng về các shop phi điệp Cao Bằng này rồi đúng không? Lan Phi điệp rất đẹp và độc đáo nên được giới chơi lan đánh giá rất cao. Nếu có thể, bạn hãy thử trồng chúng tại nhà và chăm sóc để cây ra hoa và tỏa hương thơm dịu nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment

TOP 10 CAO BẰNG

Mình là Quỳnh Anh, một người con của thành phố Cao Bằng thân yêu. Blog này là nơi Quỳnh Anh chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vẻ đẹp mảnh đất và con người nơi đây.
Các bạn có nhu cầu đặt vị trí bài viết Toplist – Đăng bài PR, Review, Guest Post – Đặt Banner quảng cáo vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau đây:
Contact : Liên Hệ Zalo

@2021 – All Right Reserved. Designed and Developed by Top 10 Cao Bằng